Dự án Paragon Tower – Giải quyết vấn đề khan hiếm chung cư 3 tầng hầm.

Trong những năm gần đây khi lựa chọn một căn hộ, tầng hầm phải đáp ứng đủ nhu cầu chỗ đỗ xe la một trong các tiêu chí được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự án paragon tower là một trong các dự án hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này của khách hàng.Dự án Paragon tower đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Tốc độ đô thị hóa của HN trong những năm gần đây với tốc độ cao dẫn theo sự củng cố “chóng mặt” độ lớn dân sinh, các khu căn nhà cao tầng, các phương tiện giao thông càng ngày càng cao. Nhưng phần lớn nhiều khu căn hộ cao tầng hiện không đáp ứng được nhu cầu để xe của cư dân. Với dự án Paragon tower do công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT sẽ là một trong những dự án mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về bãi đỗ xe cho cư dân.Sở quy hoạch and phong cách xây dựng thành phố Hà Nội sẽ đưa ra pháp luật công trình nhà cao tầng bắt buộc phải tất cả về tối thiểu 3 tầng hầm. công ty trương này của Sở được đa số chúng ta dân ủng hộ bởi đây là một phương án cần thiết nhằm “cứu nguy” đến tình hình hạ tầng giao thông “nghẹt thở” của thủ đô Hà Nội trong không ít năm qua. thay mặt đại diện chỉ huy Sở mang đến biết: nhằm lao lý này phù hợp với toàn bộ đối tượng người sử dụng, Sở đang được trong thời gian lắng nghe, tổ hợp chủ ý and nghiên cứu các biện pháp, chế độ để cụ thể hóa nội dung.
nhận thấy rõ sự cần thiết về địa điểm đỗ xe đến khách hàng, đã bắt đầu gồm một số trong những dự án nhà ở nhà cao tầng chú trọng đầu tư xây 3 tầng hầm giao hàng yêu cầu đỗ xe của cư dân. hoàn toàn có thể nói tới dự án cộng đồng cư gồm 3 tầng hầm khi là chung cư paragon tower


Việc xây thêm tầng hầm sẽ chính là phương án hữu hiệu góp thêm phần trợ giúp cho những tuyến ở nhiều khoanh vùng đông dân ở ngày càng thoáng mát. Đây cũng là 1 trong yếu tố mạch máu gây cơ hội và như thế mạnh cho các dự án chung cư trung tâm bao gồm 3 tầng hầm thu hút quý vị. mặc dù thế, việc xây thêm tầng hầm đỗ xe hoàn toàn có thể để cho Chi phí xây không giảm, giá chỉ những chung cư đi theo đó đã tăng lên.


Hiện nay dự án Paragon tower đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, để bàn giao cho khách hàng theo đúng thời hạn. Với hàng loạt các tiện ích nội khu, và liên kết vùng cùng với đó là mặt bằng thiết kế hợp lý. Paragon tower hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: