Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Nở rộ dịch vụ thuê người đại diện cưới, thuê bố mẹ và thuê cả... chú rể.

Việc nở rộ lên các dịch vụ trong ngày cưới như thuê chú rể, thuê người đại diện nhà trai, thuê bố mẹ… đang ngày càng thịnh hành. Do một vài lý do khách quan lẫn chủ quan khiến mọi người phải sử dụng loại hình dịch vụ này.Bố mẹ, người đại diện cưới thiếu thì… đi thuê.


Dịch vụ cho thuê bố mẹ trong ngày cưới đó là dịch vụ ra đời để đáp ứng cung cầu của những đôi trẻ bị phụ huynh phản đối nhưng muốn làm đám cưới có đủ mặt cả song thân phụ mẫu. Dịch vụ này được các cửa hàng cưới hỏi trọn gói cung cấp với giá dao động từ 2 – 5 triệu đồng/người/lượt.


Theo chủ một cửa hàng cung ứng dịch vụ này thì nhiều quý khách hàng tìm đến trong mùa cưới năm nay đều đó là các đôi vợ chồng trẻ, tuổi đời từ 27-35 tuổi, độc lập về tài chính, họ tìm đến dịch vụ này vì bị cha mẹ cấm đoán, ngăn cản do không hợp tuổi, hợp mệnh hay không môn đặng hộ đối.Bên cạnh đó còn có những đôi bạn trẻ vì muốn đám cưới bài bản, cao cấp cũng tìm đến dịch vụ, "diễn viên đóng thế" sẽ phát biểu, ứng xử giúp bố mẹ ruột của họ vốn quê mùa, chân chất, ít khi giao tiếp chỗ đông người. Nhiều trường hợp chủ đạo bố mẹ cô dâu, chú rể do già yếu, ko có điều kiện dự đám cưới con cũng "nhờ" công ty sắp cho con một đám cưới đông vui.


>>> Xem thêm cho thuê phụ huynh đi họp

Cung cấp cả… chú rể giả cho cô dâu.


Theo chủ một cửa hàng cung ứng dịch vụ này thì nếu chỉ thuê chú rể không thì mất khoảng 5 triệu đồng, còn trọn gói thì hơi cao, tầm khoảng 30 triệu đồng bao gồm: bố mẹ chú rể, họ hàng căn hộ trai, các mâm buổi vật,….tiền trang phục, đi lại cho những người này, khách buộc phải tự lo. Còn việc tập huấn tin tức cho khớp giữa căn hộ trai và căn hộ gái sẽ do cửa hàng đảm nhiệm.


tuy nhiên, nếu muốn thuê chú rể cho Lễ công bố, hay lại mặt, thì buộc phải trả thêm 1 triệu đồng/ngày. Nếu cần thuê thêm nhà trai thì khoảng 5 triệu đồng/ngày. Toàn bộ đều bắt buộc phải thỏa thuận từ trước vì mỗi người mỗi ngành, nghề, nên sau khi kết thúc đám cưới, quá khó tập hợp mọi người đông đủ.


 


số đông những người tìm đến dịch vụ đều là các người có tài chính khá, nhưng vì hầu như lý do phải sinh con một mình nên để “qua mặt” gia đình và người thân, họ không ngại bắt buộc phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để tổ chức một đám cưới giả.


Với những quý khách hàng không bao giờ có điều kiện tài chính khá giả thì họ chỉ thuê chú rể và gia đình chú rể trong vòng 1 ngày với số tiền chưa đến 10 triệu đồng.


Mặc dù loại hình dịch vụ thuê bố mẹ, thuê cô chú bác đại diện cưới, thuê chú rể… không phải hành vi lừa đảo. Tuy nhiên nếu như bạn quá lạm dụng các loại hình dịch vụ này thì đến một lúc nào đó, hành vi của bạn bị phát hiện, hậu quả chắc chắn sẽ rất khôn lường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: