Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Đèn Scanner và đèn moving head, có gì giống và khác nhau.

Đèn Scanner và đèn moving head là 2 loại đèn được sử dụng chủ yếu trên sâu khấu, giúp tạo ra những màn trình diễn ánh sáng đẹp mắt. Hai loại đèn này hiện được rất nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ cho thuê ánh sáng cung cấp, bạn có thể dễ dàng tìm được trên địa bạn thành phố Hà Nội. Vậy 2 loại đèn này có điểm giống và khác nhau ntn chúng ta cùng tìm hiều sau đây nhé.Điểm khác nhau giữa Moving head và Scanner.


Đèn Scanner thường quá có thể tích to hơn đèn moving head nên chứa được bộ bóng đèn + bộ kích điện ballast công năng lớn. Đèn scanner công suất rất có thể lên tới vài kw giống như model NAT 4000 của Coemar. Moving head thì khiêm nhường rộng cao hàng đầu khi đó là 1200w tương tự như Clay-Paky 1200 và Studio Due 1200 nhưng quản lý cực kỳ chậm (ì ạch).
>>>> Xem thêm : Dịch vụ cho thuê dù che rộng 15m.

Đèn scanner do quét ngang và dọc bằng phản chiếu ánh sáng qua một tấm kính phản chiếu (mirror) nên chuyển động của năng lượng vô cùng gọn, đúng chuẩn. Trái lại, đèn moving head vì cần phải mang nguyên một cái “đầu” nặng (có thể lên đến mức vài chục kg) nên quản lý lừ đừ rộng các, nếu như đem lại chạy vô cùng nhanh có thể chuyển động sai vị trí, chạy một thời hạn lại bắt buộc phải reset 1 lần. Nhưng góc quét Pan, Tilt của đèn scanner bị giới hạn sinh sống 120 độ and 90 độ, trong những lúc đó, đối với đèn moving head lên đến mức 540 độ (1 vòng rưỡi) & 260 độ. Góc quét rộng của đèn moving head là 1 trong thế mạnh tuyệt vời mà những loại đèn khác chẳng hề thông qua mặt..Điểm chung của Moving head và Scanner.


Đèn Scanner (đèn quét) và Đèn Moving head (đầu cử động) gọi chung đó là moving light. Hai loại đèn này có các điểm nổi trội đồng là:
  • Đều dùng một trong loại bóng đèn siêu sáng, công suất cao như đèn Chip LED siêu sáng, đèn khí cao áp, đèn HID, đèn Metal…

  • Sử dụng tín hiệu mã DMX512 nhằm tinh chỉnh và quản lý.

  • Có nhiều chức năng sửa luồng sáng của bóng đèn rất giống như : màu sắc (màu), Gobo (chắn sáng thành hình, bông hoa v.v), Iris (thu hay mở không nhỏ bằng chắn sáng), Prism (nhân lên các hình bằng lăng kính), Zoom (thu hay mở không nhỏ bằng ống kính), Focus (chỉnh độ rõ nét),Pan (quay ngang), Tilt (quay dọc) v.v.
>>>> Xem thêm : Dịch vụ cho thuê dù che rộng 10m.

Trên đây là một vài điểm giống và khác nhau giữa hai loại đèn sử dụng nhiền nhất trên sân khấu. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ, sẽ có thể giúp bạn phần nào hiểu thêm về 2 loại đèn này. Các bạn có nhu cầu muôn thuê các thiết bị ánh sáng hoặc tìm hiểu về các loại thiết bị ánh sáng có thể liên hệ vs chúng tôi để được tứ vấn cụ thể hơn ạ.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: