THUÊ THÁM TỬ HÀ NỘI TÌM NGƯỜI

Thuê thám tử tìm người là hoạt động thu thập tin tức về một người, một đối tượng đang vì lí do nào đó mà cố tình trốn tránh. Việc thuê thám tử ngày càng phổ biến và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
[caption id="attachment_524" align="aligncenter" width="750"] Thuê thám tử tìm người đang lẩn trốn[/caption]

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC


Bằng các nghiệp vụ chuyên môn Công ty thám tử sẽ cung cấp đầy đủ thông tin một cách chính xác trong thời gian ngắn nhất nhằm giải tỏa được mọi sự lo lắng cũng như giúp khách hàng tìm kiếm được những đối tượng tưởng chừng như không thể. Tìm kiếm bao gồm cả việc: tìm kiếm người thông qua số điện thoại, xác minh chủ nhân số điện thoại, tìm kiếm thân nhân mất tích, người già đi lạc, con cái bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn … Mục đích của việc tìm kiếm là nhằm tìm ra đối tượng đó hiện giờ đang ở đâu? làm gì?


Thứ nhất, thám tử sẽ giúp bạn tìm ra đối tượng đó hiện giờ đang ở đâu, làm gì? Và những thông tin khác theo yêu cầu của bạn.


Thứ hai, thám tử sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.


Thứ ba, thám tử sẽ bàn giao đối tượng lại cho bạn.BẠN CẦN LÀM GÌ?


Bước 1: Liên lạc với Công ty thám tử để được tư vấn sơ bộ, qua số hotline


Bước 2: Bạn chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng như số điện thoại, hình ảnh của đối tượng, nguyên quán, phương tiện đi lại, địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…


Bước 3: Hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với công ty thám tử.


Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện tìm kiếm.


Khi có nhu cầu thuê thám tử tìm người, hãy chọn một công ty thám tử uy tín, đảm bảo để tránh trường hợp tiền mất, tật mang. Các công ty thám tử uy tín sẽ luôn luôn có chính sách để bảo vệ khách hàng khiến bạn yên tâm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: